TẠI SAO LẠI CHỌN PHUN FOAM PU CÁCH NHIỆT

Đăng bởi Nam
Thứ Thu,
11/07/2019

Hiện nay, đơn giá sử dụng các loại năng lượng này càng tăng như điện, ga, than...Điều kiện thời tiết khắc nghiệt nên nhu cầu sử dụng điện năng cho việc làm mát tại gia đình, nhà máy, các công trình ngày càng nên cao đòi hỏi phải có biện pháp giảm bớt chi phí cho việc này. Các chủ đầu tư, kiến trúc sư và các nhà thầu xây dựng nhận thức được điều này và làm việc không mệt mỏi để tìm kiếm phương án hiệu quả nhất.Theo truyền thống, để đáp ứng nhu cầu cách nhiệt dân dụng, thương mại, công nghiệp và nông nghiệp, người tiêu dùng đã dựa vào việc sử dụng sợi thủy tinh, vì đây là tiêu chuẩn công nghiệp trong nhiều năm.

Tuy nhiên, sợi thủy tinh không còn được coi là vật liệu cách nhiệt hiệu quả nhất. Phun bọt cách nhiệt polyurethane (PU FOAM), là một công nghệ công nghiệp sáng tạo, tiết kiệm năng lượng hơn, thân thiện với môi trường hơn.

Phun PU foam( bọt polyurethane) là một loại nhựa phun có thể tạo thành một lớp cách nhiệt và không khí liên tục trên tường, mái nhà, xung quanh các góc và các bề mặt khác. Phun foam cách nhiệt sẽ chống lại sự truyền nhiệt và cung cấp một giải pháp hiệu quả cao để giảm rò rỉ không khí và mất nhiệt không mong muốn ..

Phun Foam hoàn toàn có thể tự bám dính vào mái nhà bề tông, tôn, tường sẽ làm cho mái nhà, tường chắc chắn hơn và có độ bền lâu hơn. Phun foam sẽ không cho phép lưu thông, chống lại sự truyền nhiệt trong không khí.

( PHUN FOAM CÁCH NHIỆT TƯỜNG NHÀ XƯỞNG)

Có tới 40% năng lượng của một tòa nhà bị mất do sự xâm nhập của không khí. Khoảng trống, lỗ hổng và rò rỉ không khí có thể làm cho hóa đơn tiền điện tăng cao không cần thiết. Phun Pufoam hoạt động như lớp cách nhiệt và rào cản không khí, đóng các khoảng trống cho phép không khí thoát ra và tăng chi phí tiền điện hàng tháng của bạn.

Một số điểm phổ biến cho rò rỉ không khí có thể được bịt kín bằng bọt phun bao gồm khu vực phía sau tường đầu gối, hầm trên gác mái, lỗ dây điện, lỗ thông hơi, ống mở, đèn chiếu sáng, ống khói lò sưởi hoặc ống thông gió, cửa hầm tầng hầm, cửa sổ và cửa ra vào.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: